Home / Camera Quan sát / Cách cài đặt Máy ảnh & Hệ thống An ninh

Cách cài đặt Máy ảnh & Hệ thống An ninh

Cách cài đặt Máy ảnh & Hệ thống An ninh Trang chủ Có dây & Không dây của chính bạn

Thiết lập một hệ thống giám sát video tự làm cho nhà không phức tạp như bạn nghĩ. 5 bước đơn giản sau đây sẽ làm cho việc lắp đặt cả camera gia đình có dây và WiFi trở nên dễ dàng, ngay cả khi bạn đang xây dựng hệ thống giám sát tại nhà của mình lần đầu tiên

Bước 1. Kiểm tra các điểm ảnh ở đâu Máy ảnh nhận được một chế độ xem rõ ràng và nguồn điện ổn định  camera bình dương

Đây là bước quan trọng đầu tiên trong việc tự lắp đặt hệ thống giám sát tại nhà . Chú ý đến các chi tiết sau đây khi bạn quyết định khu vực nơi bạn muốn đặt 

  • Gắn máy ảnh của bạn lên cao, để đảm bảo máy ảnh hiển thị rõ hơn và rộng hơn. Bao gồm càng nhiều mục càng tốt bằng cách sử dụng số lượng máy ảnh ít nhất để tiết kiệm chi phí.
  • Đặt camera an ninh ở nơi xa tầm với của những kẻ xâm nhập và kẻ trộm nhà, hoặc những đứa trẻ nghịch ngợm.
  • Tránh chỉ máy ảnh của bạn trực tiếp vào nguồn sáng. Hướng tới nguồn sáng sẽ dẫn đến việc thiếu sáng các video và hình ảnh được chụp.
  • Đặt máy ảnh gần nguồn điện. Ngay cả một máy quay video không dây cũng cần nguồn điện.
  • Đặt giá lắp đặt cần thiết cho máy ảnh dưới mái che. Điều này giúp bảo vệ camera an ninh ngoài trờikhỏi thời tiết khắc nghiệt và thay đổi.

Thiết lập hệ thống camera an ninh

Bước 2. Gắn camera của bạn lên tường camera biên hòa

Khoan lỗ để vít máy ảnh của bạn trên tường, trần nhà và các điểm khác mà bạn đã xác định để lắp đặt máy ảnh. Và sau đó hướng máy ảnh của bạn vào đúng vị trí và góc vuông. Luôn nhớ để đảm bảo nó cung cấp khả năng phát hiện chuyển động tốt nhất khi định vị camera an ninh của bạn.

Camera an ninh đi kèm trong một gói bao gồm tất cả, nói, Reolink PoE dome / bullet IP camera, cung cấp khung lắp, và ốc vít. Tận dụng tối đa mẫu lỗ lắp đặt để cài đặt bảo mật video lần đầu tiên dễ dàng hơn nhiều.

Ở đây có một video cài đặt camera CCTV, cung cấp hướng dẫn từng bước về cách lắp camera IP an ninh mái vòm .

Nếu bạn đang cài đặt camera PTZ IP, một bước quan trọng khác là cài đặt khung dọc. Tìm hiểu thêm về cách lắp đặt giá đỡ dọc của RLC-423 ,

Bước 3. Sắp xếp dây và cáp camera vũng tàu

Chạy dây và cáp camera an ninh được xem là phần khó nhất trong suốt quá trình cài đặt. Trước khi bắt đầu, bạn nên lập kế hoạch tuyến đường dây camera an ninh, đặc biệt là khi bạn có kế hoạch lắp đặt  ở nhiều điểm, chẳng hạn như, ở hành lang, tầng hầm, nhà để xe, qua gác mái, dưới mái hiên, trong trần nhà.

Khoan lỗ nơi dây sẽ đi qua, và xem xét các tuyến đường gần nhất nếu bạn đang làm việc cài đặt trong một ngôi nhà hai hoặc ba tầng. Đẩy tất cả các đầu của cáp vào các lỗ mà bạn đã khoan. Bằng cách này, bạn có thể che giấu dây và ngăn chúng không bị mòn. Bạn cũng có thể chọn một phòng trong đó bạn muốn tất cả các loại cáp của bạn được đặt.

About tin công nghệ

Check Also

Lắp đặt camera quan sát giám sát giá rẻ

Kho là một cách tuyệt vời để lưu trữ một số lượng lớn hàng hóa, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *