Home / Tâm Điểm Trong Ngày / Showbiz Việt giờ chỉ toàn giật tình và đòi tiền

Showbiz Việt giờ chỉ toàn giật tình và đòi tiền

Chỉ trong thời gian ngắn, showbiz Việt ngập tràn những vụ tố tình mặt báo và các trang mạng của những nhân vật được gắn mác là “nghệ sĩ” hay người của công chúng.

Mở màn cho “trào lưu” tố tình trước công chúng trong năm 2014 chính là cặp đôi hot girl Tâm Tít và anh trai Bảo Thy- Thế Bảo.

Xem thêm:

Khởi nguồn từ bức “tâm thư” kể lể về 200 triệu khi yêu Tâm Tít của Thế Bảo, suốt 1 thời gian dài, cặp đôi này trở thành tâm điểm của dư luận. Càng về sau, những góc khuất đáng xấu hổ của 2 nhân vật chính đều được đưa lên mặt báo khiến cuộc sống của cả 2 ít nhiều bị đảo lộn.

Ngạc nhiên là sau đó Dương Yến Ngọc lại là người nhận lỗi với tình địch, đồng thời tự nhận mình hoang tưởng. Trước động thái đó, Pha Lê tuyên bố không tha thứ và nặng lời trên trang cá nhân rằng: “Dương Yến Ngọc hãy cút khỏi đời tôi”.Khi sự việc trên tạm lắng, bộ ba Dương Yến Ngọc cùng chồng và ca sĩ Pha Lê lại là những nhân vật chính “đại náo” showbiz Việt. Dương Yến Ngọc sau ồn ào có hay không việc đoán trúng thảm họa máy bay lại quay sang tố bạn thân là Pha Lê cướp chồng mình.

Tưởng chừng như khi sóng gió qua đi, vậy mà chỉ trong vài ngày, nữ ca sĩ Hải Băng lại khiến Vbiz dậy sóng ngay khi chị ra mắt MV Cơn mưa quá khứ. Ngay khi nhận được nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm mới nhất, Hải Băng lại lên mặt báo “tố” bạn mình là nguyên nhân làm đổ vỡ hạnh phúc với thành viên đào hoa nhóm The Men – Tiến Dũng…

Nickname G.A nói: “Showbiz Việt giờ chỉ toàn là giật chồng, cướp vợ, đánh ghen với đòi tiền, đòi tình thôi hả. Gì mà kỳ vậy?”Vụ việc vẫn chưa đến hồi kết, đúng sai chưa được phân rõ nhưng cư dân mạng và khán giả đã tỏ ra mất kiên nhẫn với việc nghệ sĩ đem chuyện riêng tư tố nhau nhằm gây sự chú ý mà chẳng liên quan đến chuyên môn nghệ thuật.

Nicknam T.N chia sẻ: “Kpop, Jpop thì thấy họ ra album, sản phẩm mới thấy ham ghê, quay lại thấy showbiz nhà mình thì toàn tình tiền rẻ tiền. Yêu nhau thì kín kẽ, ỡm ờ, khi chia tay thì lôi hết lên cho thiên hạ xem. “Nghệ sĩ” bây giờ vui thật”.

Nguồn:Tạp chí sao

About bảo bao

Check Also

Top 5 vụ ngoại tình gây rúng động showbiz Việt

Có người từng nói, tâm hồn người nghệ sĩ đặc biệt rất nhạy cảm, bên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *