Home / Dịch Vụ / Chính Sách Tuyển Sinh Của Trường Đại Học Harvard

Chính Sách Tuyển Sinh Của Trường Đại Học Harvard

Chính Sách Tuyển Sinh Của Trường Đại Học Harvard

Chính sách tuyển sinh của trường đại học Harvard có gì nổi bật để thu hút thí sinh và tạo nên nền giáo dục đạt chất lượng đứng đầu thế giới. Trường đại học Harvard là một trong nhưng ngôi trường đại học danh giá ở nước Mỹ luôn thu hút nhiều du học sinh trên toàn thế giới và ngôi trường này luôn trở thành niềm ao ước của bao thế hệ sinh viên. Sau đây chúng ta cùng nhau tham khảo một số thông tin về chính sách tuyển sinh của trường đại học Harvard như:

Bạn truy vào đường dẫn lam bang dai hoc chính quy để được tư vấn và hổ trợ nhiệt tình

1. Chế độ tuyển chọn thí sinh gay gắt nhất:

Trường đại học Harvard là trường đại học danh giá nên là niềm mơ ước của rất nhiều các bạn sinh viên trên khắp thế giới muốn được tham gia học tập và rèn luyện tại trường.

Hằng năm số lượng thí sinh nộp hồ sơ về thi dự thi ứng tuyển khá lớn và trường có chế độ tuyển chọn khắt khe nhất để lựa chọn ra những sinh viên ưu tú nhất.

Phần lớn những sinh viên trúng tuyển tại trường đã chính thức đồng ý nhập học tại trường, đây là tỉ lệ cao nhất trong số các trường đại học và cao đẳng tại Mỹ.

2. Tự tổ chức tuyển sinh:

Hàng năm trường đại học Harvard đã đi khắp 140 thành phố ở Mỹ để tìm kiếm nhân tài, tự tổ chức nhiều chuyến đi đến hàng trăm nơi khác để tuyển chọn những gương mặt mới trên khắp các khu vực trên thế giới như Châu Mỹ Latinh, Châu Âu, Châu Phi và miền Viễn Tây. Và trong năm nay trường đại học Harvard đã có 10% số sinh viên được chọn đến từ các nước khác.

Ngoài ra trương còn khai thác lực lượng sinh viên tình nguyện để nhận ra các hạt giống ưu tú và kéo các sinh viên này nhập hội. Và họ cũng tham gia phỏng vấn gần như toàn bộ các thí sinh dự tuyển.

 

3. Sàng lọc và chọn những thí sinh ưu tú đạt yêu cầu:

Vòng sơ tuyển chỉ là bước bát đầu và công đoạn tuyển sinh tiếp theo sẽ là phân công những thành viên trong tổ sàng lọc lại hàng ngàn sinh viên trong danh sách hiện có. Mỗi đơn dự tuyển sẽ phải đối mặt với 6 thành viên trong ban tuyển sinh.

Vào tháng hai, các đơn xin dự tuyển sẽ được chia cho 20 phân ban tuyển sinh dựa theo vị trí địa lý. Trong quá trình thảo luận, các phân ban sẽ bình chọn và những sinh viên nhận được số phiếu cao sẽ lần lượt được 35 thành viên trong hội đồng tuyển sinh xem xét.

4. Thuyết phục nhân tài:

Sau khi đã sàng lọc và đã lựa chọn được những sinh viên ưu tú nhất, trương đại học Harvard sẽ tiến hành thuyết phục những sinh viên này nhập học.

Ngoài ra trường cũng đề ra nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên của trường như: chính sách học bổng, chính sách hỗ trợ học phí, chính sách lắp đặt phòng thí nghiệm phục vụ theo nhu cầu của sinh viên….

Như vậy kế hoạch tuyển sinh của Harvard luôn thành công và mang lại nhiều nguồn nhận lực sinh viên ưu tú cho trường. Thành tựu đạt được từ chính sách tuyển sinh này là với 80% sinh viên đồng ý nhập học. Ngoài ra trường đại học Harvard luôn tạo được danh tiếng trên toàn thế giới vì đã đào tạo ra những nhân tài thuộc nhiều lĩnh vực.

Lưu ý:

Bằng đại học Harvard là bằng đại học danh giá với nhiều người mơ ước. Tuy nhiên để có cơ hội học tập và rèn luyện tại trường là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn.

Bằng đại học luôn cần thiết trong sự nghiệp của bạn. Vì vậy việc làm bằng đại học là hoàn toàn đúng đắn khi nó phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bạn.

Làm bằng đại học vẫn là một cơ hội mang lại nhiều hiệu quả khi bạn cần bằng cấp cao để phục vụ cho công việc của bạn

About bảo bao

Check Also

Vì sao chất lượng là yếu tố quan trọng khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học

Mục chính1 Vì sao chất lượng là yếu tố quan trọng khi sử dụng dịch …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *